Home Video Articles Games Photo FORUMS  
 
 
GAME TÀI TRỢ:  KỲ TIÊN   SITE THÀNH VIÊN: Minigame.vn | CPU.vn | VGN.vn | Gamelink.vn | Vietthe.com
   Trang chủ » Articles
Thuần phục thú cưỡi trong Vạn Linh Tiên Cảnh


Dành cho quảng cáo:
 • Ongame chuẩn bị ra mắt phiên bản Sám cô 7 cây
 • Asus công bố giải thể thao điện tử trực tuyến lớn nhất Việt Nam
 • Dragona ra mắt website tiếng Trung với tên mới Long Tâm Truyền Kỳ
 • Tàng Bảo Các thử tài game thủ Long Tướng
 • Lên ngôi vua với “Vương Quyền Tranh Bá” của Long Tướng

 • Gần gũi nhưng dũng mãnh, đó là đặc điểm nổi bật của hệ thống thú cưỡi trong Vạn Linh Tiên Cảnh (VLTC) – webgame tiên hiệp vừa “trình làng” bản alpha test vào ngày 04/9 vừa qua. Sở hữu trên 10 loại thú cưỡi, VLTC cho phép game thủ có nhiều lựa chọn “phương tiện” di chuyển đẹp – độc – lạ. Đây cũng là một trong những điểm độc đáo nhất của trò chơi này.

  Hòa cùng chốn bồng lai tiên cảnh của game, người chơi sẽ có cơ duyên tìm cho mình một “anh bạn” đi đường thú vị như Sơn Lộc, Linh Lộc, Tuần Lộc. Độc đáo hơn, những loài thú cưỡi vốn dĩ chỉ có trong truyền thuyết gồm Linh Hồ, Ngân Lang, Hắc Hùng, Truy Báo, Kim Sư, Linh Thú, Ngọc Lân cũng quy tụ trong VLTC.

  Để quy phục Sơn Lộc, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ đánh bại loài thú này. Sơn Lộc vốn là một loài rất hiền lành nhưng để cưỡi được chúng đòi hỏi người chơi phải thể hiện tài thuần phục chúng. Dũng mãnh và tài năng của game thủ là những ưu điểm mà Sơn Lộc sẽ “chấm điểm” và chọn lựa chọ chủ nhân. Khi đã bị thuần phục hoàn toàn, Sơn Lộc sẽ là thú cưỡi trung thành và xuất hiện bất kể khi nào chủ nhân muốn.

  Thần thú Sơn Lộc


  Sau một thời gian chinh chiến, khi cấp bậc và kinh nghiệm của nhân vật đã thăng tiến đến một mức nào đó thì họ có thể nâng cấp Sơn Lộc thành Tuần Lộc. Tuần Lộc cũng là người bạn trung thành như Sơn Lộc nhưng rắn rỏi và mạnh mẽ hơn. Trong quá trình chinh chiến, Tuần Lộc có thể giúp chủ nhân tăng cường thêm sinh lực để tấn công và phòng thủ trước kẻ thù. Đặc biệt, trong những trận chiến bát quái tập trung nhiều cao thủ đòi hỏi người chơi phải mạnh mẽ thì Tuần Lộc sẽ trở thành một binh thú lợi hại hỗ trợ hết mình cho chủ nhân.

  Thần thú Tuần Lộc


  Khi nhân vật đạt cấp càng cao, họ càng có nhiều cơ hội trở thành chủ nhân của Linh Lộc. Đây là loài thú mạnh mẽ và lợi hại khi tham gia chiến đấu. Linh Lộc không đơn giản chỉ là thú cưỡi mà còn là “hộ vệ” trung thành của game thủ. Chúng không chỉ biết chạy mà còn có thể bay, nhảy để đưa chủ nhân tấn công hoặc thoát thật nhanh trong các trận đánh.

  Thần thú Linh Lộc


  Hay loài Hắc Hùng nguyên thể là một chú gấu xám sống ở nhân gian, sau một thời gian tu luyện và được các tu chân giả ở Vạn Linh Tiên Cảnh chỉ dạy võ công đã hóa thành thần thú có sức mạnh kinh thiên động địa có thể tiêu diệt cả một đội quân hùng mạnh.

  Thần thú Hắc Hùng


  Tuy nhiên, thần thú khiến nhiều game thủ xứ Gấu Trúc mơ ước hơn cả là Ngọc Lân. Linh thú này mang trên mình bản thể và tập hợp sức mạnh của tứ đại thần thú gồm: Thần Ngưu, Thần Quy, Long Thần và Kim Sư.  Mỗi lần Ngọc Lân xuất chiến sẽ đánh bại  bất kỳ đối thủ nào muốn khiêu chiến chủ nhân của nó.

  Thần thú Ngọc Lân


  Để cho quá trình chinh phục Tam giới dễ dàng hơn, game thủ cần nâng cấp thú cưỡi của mình thành những chiến binh thực thụ mới mong thống trị tam giới. Điều này đòi hỏi người chơi cần thăng cấp và luyện hóa thú cưỡi thành những thần thú có sức mạnh kinh thiên và dũng mãnh. Đặc biệt, khi thú cưỡi tiến hóa lên một cấp mới thì sẽ hỗ trợ chủ nhân tấn công lại kẻ thù. Sau những trận chiến, khi chủ nhân của chúng được “lên lon” thì chúng cũng được tăng lên một bậc.

  Được biết, đây chỉ là một số thú cưỡi đầu tiên trong VLTC. Một đại diện của Tencent – đại diện phát hành bản Việt hóa game tại Việt Nam cho biết, trong các phiên bản tiếp theo, sẽ tiếp tục sáng tạo những thần thú khác chưa bao giờ có trong trí tưởng tượng của con người nhằm mang đến cho game thủ những cuộc phiêu lưu bất tận trong thế giới tiên hiệp VLTC.

  Trang đăng nhập thử nghiệm game: http://idvltc.com.vn
  Trang chủ webgame Vạn Linh Tiên Cảnh: http://vltc.com.vn
  Fanpage Zing Me: http://me.zing.vn/b/vanlinhtiencanh
  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vanlinhtiencanh  Dành cho quảng cáo:


  Đánh giá: 0.0, phiếu: 0

  Chia sẻ, lưu trữ bookmark:
                                 
  Bình luận
  
  Góc người chơi game

  [Trải nghiệm] Khát Vọng Sân Cỏ
  Khởi My khuấy động offline Khu Vườn Trên Mây
  Zing Speed – mang niềm vui đến trẻ em cơ nhỡ tại Cần Thơ
  03 tướng “không đụng hàng” trâu nhất 3Q Củ Hành
  Đại Hội Tiên Giới – Bang chiến liên server trong Vạn Linh Tiên Cảnh

  ADS
    
   

  Massively Multiplayer Online VietNam.Ghi rõ nguồn MMO.vn khi sử dụng thông tin từ website này.
  Thông cáo báo chí: pressrelease@ketnoiso.com.vn; Bài cộng tác: congtac@ketnoiso.com.vn | Quảng cáo: ads@ketnoiso.com.vn
  Giấy phép ICP số 26/GP-TTDT cấp ngày 1/8/2008.