Home Video Articles Games Photo FORUMS  
 
 
GAME TÀI TRỢ:  KỲ TIÊN   SITE THÀNH VIÊN: Minigame.vn | CPU.vn | VGN.vn | Gamelink.vn | Vietthe.com
   Trang chủ » Articles
Võ Lâm Ngũ Bá – Hội ngộ các cao thủ của truyện Kim Dung


Dành cho quảng cáo:
 • Tầm Long thẳng tiến Close Beta ngày 25/04
 • Sau Hàn và Trung Quốc, đến Nhật thông báo khai tử Dungeons & Dragons
 • Thất Hùng Tranh Bá chuẩn bị ra mắt làng game Việt
 • Top 5 bài viết nổi bật trong tuần
 • Hangame giới thiệu dự án webgame chiến thuật L.O.S.T

 • Với người mến mộ truyện Kim Dung thì những cái tên như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Trương Vô Kỵ…đã trở nên quá quen thuộc. Webgame chiến thuật nhập vai Võ Lâm Ngũ Bá (VLNB) sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới – đồng hành cùng cao thủ võ lâm trong bộ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc nổi tiếng của văn sĩ Kim Dung.

  Cao thủ Võ Lâm làm bạn đồng hành của người chơi
  Hiệp khách là một hệ thống rất quan trọng trong VLNB. Họ chính là những cao thủ võ lâm nổi tiếng như Cô Long, Dương Quá, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Nhất Đăng Đại Sư, Trương Vô Kỵ,… Điều thú vị là khi người chơi bôn tẩu giang hồ, họ sẽ có cơ duyên gặp và đồng hành với các hiệp khách này. Mỗi hiệp khách sẽ có những thế mạnh riêng như công kích, phòng ngự, hồi phục, khống chế, dùng độc,… Tùy vào chức năng, hiệp khách sẽ gia tăng cho người chơi sức chiến đấu đáng kể. 
   
  Các hiệp khách sẽ đồng hành cùng người chơi trong quá trình bôn tẩu
   
   
  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Trương Vô Kỵ đại chiến với Tiểu Long Nữ? Hay Đả Cẩu Bổng Pháp của Hồng Thất Công giao chiến cùng Quỳ Hoa Bảo Điển của Đông Phương Bất Bại? Lần đầu tiên tại VLNB, người chơi sẽ được chứng kiến những màn thi triển võ công tuyệt đỉnh của các cao thủ hàng đầu trong tiểu thuyết Kim Dung.

  Đọc truyện thông qua hệ thống phó bản
  Ngoài việc đem lại những phần thưởng giá trị, hệ thống phó bản trong VLNB còn làm sống lại những câu chuyện, giai thoại của các nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng. Người chơi sẽ được gợi lại chuyện tình của Anh Cô – Châu Bá Thông – Nam Đế khi vào Thảo Trạch Mê Trận. Hay với Côn Lôn Tuyết Vực, nhân vật sẽ chứng kiến lại cảnh Trương Vô Kỵ gặp nạn thuở niên thiếu.
   
  Vừa chơi game vừa đọc truyện thông qua phó bản
   
   
  Mỗi phó bản đều ẩn chứa cô đọng một giai thoại nhỏ, đi sát với bộ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của Kim Dung. Màu sắc võ hiệp được lồng ghép, khắc họa một cách sống động nhất.

  Hệ thống võ công đầy quen thuộc
  Nếu tức thời nhắc đến một vài chiêu thức, ví dụ Phích Lịch Quyền, thì người yêu mến truyện Kim Dung sẽ nhận ra ngay đây chính là loại võ công mà Thành Côn trong bộ truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã sử dụng. Võ công trong truyện Kim Dung đa dạng và đồ sộ. Mỗi môn phái đều có một thế mạnh riêng. Chiêu thức biến hóa khôn lường. Chẳng hạn từ Cửu Dương Thần Công chí cương chí dương, 03 môn phái lớn trên giang hồ sáng tạo thành 03 bộ Nga My Cửu Dương Công, Võ Đang Cửu Dương Công và Thiếu Lâm Cửu Dương Công.
   
  Tinh xảo trong từng chiêu thức
   

  Mỗi chiêu thức là cả một đời nghiên cứu, rèn luyện của cao thủ. Chính người chơi sẽ kế thừa và phát dương quang đại những tuyệt học của môn phái mà mình gia nhập. Tinh hoa cao thủ có bị thất truyền, âu cũng do cái tâm rèn luyện của người chơi cả.

  Với những hệ thống, tính năng khác của VLNB, người chơi cũng dễ dàng gặp cao thủ. NPC, địa danh, môn phái,…đều ẩn chứa bóng dáng những nhân vật nổi tiếng. Những cuộc chiến náo động giang hồ, những câu chuyện tình trắc trở, những mối hận từ đời này sang đời khác,… tất cả đều được tái hiện lại trong VLNB – webgame đậm chất kiếm hiệp Kim Dung sẽ chào sân trong tháng 8/2012.
   
  Trang chủ webgame Võ Lâm Ngũ Bá: http://vlnb.com.vn


  Dành cho quảng cáo:


  Đánh giá: 0.0, phiếu: 0

  Chia sẻ, lưu trữ bookmark:
                                 
  Bình luận
  
  Góc người chơi game

  [Trải nghiệm] Khát Vọng Sân Cỏ
  Khởi My khuấy động offline Khu Vườn Trên Mây
  Zing Speed – mang niềm vui đến trẻ em cơ nhỡ tại Cần Thơ
  03 tướng “không đụng hàng” trâu nhất 3Q Củ Hành
  Đại Hội Tiên Giới – Bang chiến liên server trong Vạn Linh Tiên Cảnh

  ADS
    
   

  Massively Multiplayer Online VietNam.Ghi rõ nguồn MMO.vn khi sử dụng thông tin từ website này.
  Thông cáo báo chí: pressrelease@ketnoiso.com.vn; Bài cộng tác: congtac@ketnoiso.com.vn | Quảng cáo: ads@ketnoiso.com.vn
  Giấy phép ICP số 26/GP-TTDT cấp ngày 1/8/2008.